Áo công nhân xây dựng

 

Sản phẩm áo công nhân xây dựng may sẳn và may theo yêu cầu với chất liệu vãi phù hợp như: kaki thành công, nam định, hàn quốc, 65/35… có tính năng thấm hút tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối

Liên hệ đặt hàng: 0938.356.885

Môi trường làm việc của công nhân xây dựng có điều kiện nắng nóng khắt nghiệt nên dễ làm cho người lao động bị mệt mõi. Áo công nhân xây dựng phải được may với chất liệu vãi kaki tốt có tính năng thấm hút và thông thoáng cho người mặc để họ cảm thấy thỏa mái và dễ chịu khi làm việc. Sản phảm áo công nhân xây dựng cũng được may và phối màu phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu để quảng bá thông tin công ty đến với cộng đồng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người công nhân. Chỉ có những người công nhân mặc áo đồng phục công nhân xây dựng của công ty mới được vào công trình để đảm bảo an ninh tránh thất thoát tài sản nội bộ, người không phận sự sẽ không được vào công trình để đảm bảo an toàn và an ninh cho công trình.

Áo công nhân xây dựng được thiết kế may theo tiêu chuẩn của ngành bảo hộ đảm bảo tính an toàn cho người lao động khi sử dụng và làm việc tại các công trường có môi trường khắt nghiệt. Để tăng thêm tính an toàn cho người lao động thì áo công nhân xây dựng cũng được may thêm phản quang giúp cho việc nhận thấy người công nhân dễ dàng hơn để có cảnh báo kịp thời khi có những mối nguy hiểm đến với người công nhân. Sản phẩm áo công nhân xây dựng được may theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của đồng phục công nhân với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất với chi phí hợp lý cho công ty của khách hàng.

Mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng rất đa dạng

Xưởng may đồng phục của chúng tôi có cở sở máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của ngành may mặc đăp ứng nhu cầu may đồng phục công nhân cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất quần áo đồng phục công nhân cho rất nhiều đơn vị đáp ứng tốt các tiêu chí sản phẩm chất lượng bền đẹp và đã được đánh giá cao trên thị trường cung cấp đồng phục công nhân.

Công ty chúng tôi có cở sản xuất đồng phục công nhân xây dựng tại long an và thành phố hồ chí minh với quy mô xưởng may đồng phục hơn 300 công nhân lành nghề làm việc thường xuyên đáp ứng các như cầu may đồng phục công nhân với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi có đợi ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng hiểu rỏ các loại đồng phục và có được mẫu đồng phục công nhân xây dựng ưng ý nhất với chi phí hợp lý cho quý khách. Chúng tôi sẽ cho may mẫu để khách hàng duyệt trước khi cho sản xuất hàng lọt theo số lượng của quý khách để đảm bảo sản phẩm đúng với yêu của quý khách đặt ra.

Quý khách hàng có nhu cầu may áo công nhân xây dựng hay đồng phục công nhân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắt về áo đồng phục công nhân xây dựng để quý khách chọn cho mình một xưởng may đồng phục tốt nhất phù hợp với nhu cầu may đồng phục công nhân xây dựng cho công ty mình.