Ở thời điểm hiện tại, làm thế nào để tối ưu hóa chi phí mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong rất nhiều giải pháp, may áo thun đồng phục công ty đẹp giá rẻ là một sự lựa chọn mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên làm thế nào để thực hiện được điều này lại là điều mà không nhiều người biết.

Nên chọn chất liệu vải phù hợp

Là trang phục mà người lao động sử dụng thường ngày, chất lượng là yếu tố quan trọng cần được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên không vì thế mà bạn phải lựa chọn chất liệu vải cao cấp trong bối cảnh cần tối ưu hóa chi phí, mà thay vào đó hãy chọn lựa những loại vải phù hợp với môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

may-ao-thun-dong-phuc-cong-ty-dep-gia-re Công ty may áo thun đồng phục

Một số gợi ý dành cho bạn là chất liệu vải thun cotton 35/65, vải thun cá sâu 35/65, vải thun lạnh hoặc tốt hơn một chút thì có thể sử dụng vải thun cá sấu 65/35, vải thun cotton 65/35. Đây là những loại vải có mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái tối ưu trong quá trình sử dụng.

Nên đặt may với số lượng lớn

Nếu là một doanh nghiệp có quy mô và tầm cỡ, may áo thun đồng phục công ty đẹp giá rẻ sẽ rất phù hợp bởi với độ ngũ đông đảo, số lượng áo đặt may mỗi lần là rất lớn và nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi xưởng may có thể giảm được chi phí nguyên liệu đầu vào, làm khung bản in, ra rập mẫu và tất nhiên, doanh nghiệp chính là những người hưởng lợi trực tiếp.

Không nên chọn những mẫu áo quá phức tạp

Không ít doanh nghiệp đã tự đưa ra các tiêu chí khá cao cho những mẫu áo thun đồng phục của mình, khiến chúng trở nên phức tạp và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá thành sản phẩm tăng cao đáng kể.

xuong-cong-ty-may-dong-phuc-ao-thun-cong-so-dep-gia-re-1 Công ty may áo thun đồng phục

Cụ thể, những mẫu áo thun quá cầu kỳ sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn so với những mẫu áo thông thường, đồng thời cũng sẽ tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ để ra rập mẫu. Tốt nhất, hãy chọn những mẫu áo không có nhiều đường nét phối, thêu cũng như in quá nhiều chi tiết.

Phụ kiện là không thực sự cần thiết

Có thể nói, phụ kiện đối với áo thun đồng phục là không thực sự cần thiết bởi hầu hết đều được thiết kế theo phong cách tối giản, nhằm mang đến sự thoải mái tối đa trong quá trình làm việc cho người mặc. Đồng thời, việc loại bỏ các phụ kiện này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí khi may áo thun.

Trên đây là một vài bí quyết hay giúp bạn may áo thun đồng phục công ty đẹp giá rẻ mà chất lượng, tin rằng sẽ hữu ích trong việc giúp doanh nghiệp gia tăng hình ảnh và thương hiệu của mình khi sử dụng. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về dịch vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất.