Hiện nay, nhu cầu vệ sĩ và nhân viên bảo vệ đang tăng cao chưa từng thấy, lực lượng này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, từ những của hàng ăn uống nhỏ lẻ cho đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn. Cùng với tác phong chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, thì bộ đồng phục bảo vệ cũng là một yếu tố quan trọng giúp họ trở nên “ngầu” hơn trong mắt những người xung quanh.

Vậy, đâu là yếu tố giúp cho những bộ trang phục này trở nên nổi bật và ấn tượng hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế quần áo đồng phục bảo vệ đẹp

Một hình ảnh khá thường thấy của hầu hết nhân viên bảo vệ là họ sẽ diện những bộ trang phục được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với kiểu dáng, mẫu mã giống với trang phục chuyên dụng của quân đội. Theo đó, chúng thường là áo sơ mi nhiều màu (tùy chọn theo nhu cầu của doanh nghiệp), cầu vai, ve áo, được đính kèm theo logo của đơn vị cung cấp dịch vụ ở hai bên vai áo.

Mặc dù vậy, những bộ quần áo đồng phục bảo vệ này phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định, đặc biệt là không được phép sử dụng các biểu tượng, cấp hàm của lực lượng công an, quân đội nhân dân Việt Nam. Nếu vi phạm, doanh nghiệp có thể bị xử phạt vi phạm hành chính vì vấn đề này.

Thay vào đó, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có thể sử dụng cầu vai thể hiện cấp hàm nội bộ của mình, đó có thể là nhân viên, đội trưởng, giám sát… Ngoài ra, các biểu tượng được may trên áo hoàn toàn có thể sử dụng bản thiết kế riêng của mỗi doanh nghiệp.

Phụ kiện đồng phục bảo vệ

Một bộ đồng phục bảo vệ sẽ thiếu đi sự mạnh mẽ, hầm hố của mình nếu không được kèm theo một số món phụ kiện cơ bản bao gồm giày tây, cravat, mũ kết chuyện dụng, áo khoác…

Hiện nay, trong các văn bản pháp luật cũng đã quy định rõ về trang phục dành cho lực lượng bảo vệ cơ quan, nhà máy và các cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được vai trò và sự quan trọng của bộ trang phục, nên họ luôn có những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất để trang bị cho nhân viên của mình.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến các loại vũ khí tự vệ được phép sử dụng theo quy định của pháp luật. Theo đó, những người làm công việc này ngoài việc được trang bị đồng phục bảo vệ, họ còn phải có một số công cụ hỗ trợ quá trình thực hiện nhiệm vụ như dùi cui, gậy 3 khúc, đèn pin chuyên dụng dành cho cảnh sát.

Trên đây là một số thông tin về trang phục dành cho nhân viên bảo vệ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm may và cung ứng quần áo bảo vệ, chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo và phù hợp với mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực này.