Nhằm gia tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp luôn muốn thể hiện trên áo những thông tin, thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Ứng với nhu cầu này, các công ty có thể chọn in áo đồng phục công ty hoặc thêu theo yêu cầu, tuy nhiên in sẽ là giải pháp nên chọn bởi tính kinh tế và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Chi phí in áo thun đồng phục thấp hơn thêu

Với phương pháp in logo, slogan hay thông tin công ty lên áo, số lượng đặt hàng càng lớn thì chi phí cho mỗi chiếc áo sẽ càng thấp hơn. Thông thường, các xưởng may sẽ phải tiến hành làm khung bảng cho mỗi hình in, chi phí này dao động từ 700.000 đến 800.000 đồng cho mỗi bảng. Với lượng áo lớn cho mỗi lần in, xưởng may sẽ chia đều cho số áo trong đơn hàng và khi đó, số tiền của mỗi màu chỉ còn khoảng vài trăm đồng mà thôi.

in-ao-dong-phuc-cong-ty-1 In áo đồng phục công ty

Nếu chọn dịch vụ thêu áo thun đồng phục, chi phí sẽ được tính bằng số lượng mũi thêu đi xuống. Điều này cũng đồng nghĩa logo hay nội dung muốn thể hiện càng lớn, số tiền phải chi ra sẽ càng cao hơn và trái ngược hẳn với hình thức in.

Không bị giới hạn về kích thước

Chưa kể, khách hàng sẽ bị giới hạn về kích thước thêu, nghĩa là đôi khi bạn sẽ không thể có được mẫu áo như mình mong muốn. Trong khi đó, in áo đồng phục công ty sẽ không bị giới hạn về kích thước của nội dung, cũng như có thể in ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn mà không gặp phải rào cản nào.

in-ao-dong-phuc-cong-ty-2 In áo đồng phục công ty

Một điều đặc biệt là dù bạn có in kín cả chiếc áo của mình đi chăng nữa thì chi phí vẫn không hề cao, bởi lẽ mức giá sẽ được tính theo số màu chứ không áp dụng cho kích thước in ấn. Nếu muốn tìm một giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí, in áo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Có nhiều kiểu in để lựa chọn

Với sự phát triển của kỹ thuật in hiện đại, các doanh nghiệp giờ đây sẽ có cho mình rất nhiều sự lựa chọn về kiểu in, bao gồm in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt và in lựa. Mỗi giải pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định và phù hợp với từng loại áo nhất định, chẳng hạn:

• In kỹ thuật số: in nhanh, in được nhiều chi tiết nhỏ, in được trên nhiều chất liệu khác nhau nhưng chi phí cao, phải chọn đúng loại mực cho hệ máy, đặc biệt chỉ in được trên vải sáng màu.
• In chuyển nhiệt: in được nhiều màu sắc, các chi tiết có độ sắc nét cao, độ bền tốt nhưng chi phí cao, không thể in được trên vải tối màu.
• In lụa: chi phí thấp, có thể in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau, tuy nhiên hình ảnh không có độ sắc nét cao.

Giờ thì bạn đã biết vì sao mình nên chọn in áo đồng phục công ty thay vì thêu rồi đúng không nào? Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!