Một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng trên đồng phục là logo và thông tin công ty. Theo đó, logo và thông tin công ty càng rõ ràng, sắc nét thì càng thu hút người nhìn và tạo được ấn tượng sâu đậm với họ. Đó là lý do khi làm đồng phục, các doanh nghiệp rất chú trọng vào logo và thông tin công ty để gia tăng độ nhận diện cho khách hàng và đối tác.

1. Tại sao phải in – thêu logo và thông tin công ty?

Logo là hình ảnh đại diện cho một tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Thông qua logo, tổ chức, công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng. Trong kinh doanh, logo được coi là “linh hồn” của doanh nghiệp, bao gồm cả chữ và biểu tượng. Làm sao đó, chữ và biểu tượng càng trực quan, độc đáo thì càng tạo được hiệu ứng.

in-theu-logo-va-thong-tin-cong-ty-theo-yeu-cau-1 In - Thêu logo và thông tin công ty theo yêu cầu

Chính vì tầm quan trọng này mà logo xuất hiện trong tất cả loại giấy tờ của công ty, và đặc biệt là trên đồng phục. Dưới đây là những lý do mà các doanh nghiệp buộc phải in – thêu logo đi kèm thông tin công ty lên đồng phục.

In – thêu logo và thông tin công ty lên đồng phục tạo nên một bộ nhận diện hoàn chỉnh, chỉn chu, chuyên nghiệp.
In – thêu logo và thông tin công ty lên đồng phục sẽ giúp chuyển tải thông điệp, hình ảnh thương hiệu đến khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.
In – thêu logo và thông tin công ty lên đồng phục để khách hàng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, logo càng độc đáo, người nhìn càng bị thu hút và sẽ đón nhận, nhớ đến khi họ cần. Nhờ đó, việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn, lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

in-theu-logo-va-thong-tin-cong-ty-theo-yeu-cau-2 In - Thêu logo và thông tin công ty theo yêu cầu

In – thêu logo và thông tin công ty lên đồng phục giúp tôn vinh bộ đồng phục cũng như tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho người mặc. Rõ ràng, một chiếc áo đồng phục đầy đủ thông tin công ty và logo sẽ tạo được độ tin cậy cao hơn một chiếc áo đồng phục trống trơn. Và một khi tạo được độ tin cậy thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ tốt hơn nhiều.
In – thêu logo và thông tin công ty lên đồng phục vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho quảng cáo, vừa gia tăng sự cạnh tranh lên các công ty đối thủ. Nhất là trong bối cảnh chi phí dành cho quảng cáo trên truyền thông, báo chí ngày càng đắt và các đối thủ không ngừng đẩy mạnh quảng cáo để thu hút, tiếp cận khách hàng.

2. Dịch vụ in – thêu logo và thông tin công ty theo yêu cầu

Thấu hiểu được sức mạnh của logo, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ in – thêu logo và thông tin công ty theo yêu cầu lên mọi loại đồng phục như quần áo, mũ nón, bảng tên, balo, khăn,… Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng mẫu in – thêu bởi chúng tôi luôn đầu tư vào hệ thống máy móc và cập nhật những xu hướng in – thêu mới nhất.

in-theu-logo-va-thong-tin-cong-ty-theo-yeu-cau-3 In - Thêu logo và thông tin công ty theo yêu cầu

Cụ thể, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ in – thêu logo và thông tin công ty sau:
In – thêu logo và thông tin công ty lên đồng phục như áo quần, mũ nón, balo, cà vạt, tạp dề,…
In – thêu logo và thông tin công ty lên các mẫu áo may sẵn như áo sơ mi, áo thun, áo khoác, áo thể thao,…
In – thêu logo và thông tin công ty lên bảng tên cho bác sĩ, giáo viên, kỹ sư, nhân viên văn phòng,…
In – thêu logo và thông tin công ty lên khăn cho các nhà hàng, khách sạn, spa,…
In – thêu logo và thông tin công ty lên các vật phẩm, quà tặng công ty,…
In – thêu logo và thông tin công ty cắt rời để may, ủi lên áo.

Tùy yêu cầu khách hàng và loại trang phục mà chúng tôi sẽ tư vấn công nghệ in – thêu phù hợp nhất. Chẳng hạn, với những loại sơ mi chất liệu vải trơn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thêu (thêu vi tính) với độ bền cao, đường chỉ chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Còn với những chất liệu vải không trơn như áo thun, hay với những hình logo kích thước quá nhỏ (độ dày < 2mm), nhiều màu, nhiều chi tiết thì có thể dùng công nghệ in (in cao plastisol) với màu mực phong phú, hình in sắc nét.

in-theu-logo-va-thong-tin-cong-ty-theo-yeu-cau-4 In - Thêu logo và thông tin công ty theo yêu cầu

Đương nhiên, mỗi hình thức in – thêu sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh, xử lý và khắc phục tốt nhất để hạn chế những nhược điểm và phát huy những ưu điểm. Dù chọn công nghệ in hay thêu thì với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ chọn kích thước và vị trí in – thêu phù hợp nhất để mang đến một hình ảnh chỉn chu, hoàn chỉnh.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nếu đang có nhu cầu in – thêu logo và thông tin công ty lên các sản phẩm nói trên. Chúng tôi tư vấn 24/7 và báo giá tốt nhất cho từng đơn hàng. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế, miễn phí in – thêu mẫu và hỗ trợ giao hàng tận nơi với quy trình đơn giản, nhanh chóng.