May áo sơ mi đồng phục công ty mẫu đẹp giá rẻ hiện là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp, bởi dịch vụ này sẽ giúp công ty nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng với mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những chiếc áo có chất lượng tốt nhất, hãy chú ý đến một số vấn đề như kích thước, chất liệu, kiểu dáng cũng như kinh nghiệm và uy tín của xưởng may.

Thỏa thuận về kích thước

Một trong những yêu cầu cơ bản và quan trọng khi may áo sơ mi đồng phục là kích thước, hay nói cách khách là chiếc áo phải được may sao cho vừa vặn với cơ thể của người sử dụng. Thông thường, các xưởng may sẽ có một bảng size tiêu chuẩn để khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu với người dùng. Ngoài ra cũng có thể lấy số đo cụ thể của từng người nếu bạn đưa ra yêu cầu.

may-ao-so-mi-dong-phuc-cong-ty-mau-dep-gia-re-1 May áo sơ mi đồng phục công ty đẹp giá rẻ

Nếu muốn may áo sơ mi đồng phục giá rẻ và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, bạn có thể mượn mẫu của xưởng may để mọi người mặc thử để từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm ra size tối ưu nhất, và quan trọng nhất là hãy thỏa thuận đầy đủ, chính xác với nhà may để tránh sự sai lệch không đáng có về sau.

Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp

Mỗi ngành nghề, công việc sẽ có những đặc thù nhất định và cũng chính vì lý do này, bạn nên chọn chất liệu cũng kiểu dáng của áo sao cho phù hợp và tạo sự thoải mái tối đa co người mặc. Chẳng hạn, áo sơ mi dành cho nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh thì nên may ngắn tay, độ ôm của thân áo và độ cứng cổ áo vừa phải, đồng thải cần chọn chất liệu vải mềm mại, thoáng mát để tiện cho việc đi lại thường xuyên.

may-ao-so-mi-dong-phuc-cong-ty-mau-dep-gia-re-2 May áo sơ mi đồng phục công ty đẹp giá rẻ

Trong khi đó, may áo sơ mi đồng phục công ty mẫu đẹp giá rẻ dành cho nhân viên lễ tân phải là thiết kế dài tay, gài măng sét ở cổ tay, thân áo vừa vặn và ôm lấy đường cong cơ thể, form áo là dạng đứng để tạo nên ấn tượng mạnh cho người đối diện.

Chọn xưởng may uy tín, chuyên nghiệp

Với những xưởng may có bề dày kinh nghiệm, họ sẽ luôn biết cách làm thế nào để tối ưu hóa chi phí và giảm giá thành sản phẩm. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những mẫu áo đẹp ấn tượng, chất lượng phù hợp mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty mẫu đẹp giá rẻ đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay nhé!