Để gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp may đồng phục cho công ty mình. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được một công ty thiết kế đồng phục chuyên nghiệp và uy tín thì không đơn giản, hãy cùng tìm hiểu một số bí quyết hay được chia sẻ qua nội dung dưới đây nhé!

1. Tính hữu hình: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự

Có nhiều yếu tố quyết định sự chuyện nghiệp của một công ty nhận thiết kế và may đo quần áo đồng phục, trong đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu. Bạn có thể tìm hiểu hệ thống nhà xưởng, bao gồm máy may, máy in, máy thêu, bảng vải, màu vải, catalo đồng phục mẫu,… để xem xét quy mô và chất lượng của một công ty may đồng phục.

nhan-thiet-ke-va-may-do-quan-ao-dong-phuc-cong-ty-1 Nhận thiết kế và may đo quần áo đồng phục công ty

Sau đó, hệ thống nhân sự, đặc biệt là nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên – công nhân cũng là những yếu tố không được xem nhẹ. Tác phong, phong thái làm việc của họ có mang đến sự tin cậy và hài lòng hay không. Chỉ khi nào cảm nhận được sự tin cậy và cảm thấy thực sự hài lòng thì khi đó, bạn mới nên đưa ra quyết định hợp tác.

2. Độ tin cậy: Mức độ hoàn thành đúng cam kết

Có rất nhiều công ty may đồng phục không đúng hẹn khi đến thời hạn giao sản phẩm, hay nghiêm trọng hơn là giao sản phẩm không đúng mẫu khách hàng yêu cầu. Lúc này, khách hàng thường rơi vào thế bị động vì “chuyện đã rồi” và gây cản trở rất lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Đó là lý do bạn phải tìm hiểu thật kỹ thời gian làm việc cũng như theo dõi sát sao trong quá trình công ty may đồng phục làm việc để chắc chắn rằng khả năng hoàn thành đúng cam kết của họ trong mức độ tin tưởng.

3. Tính linh hoạt: Khả năng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, mới phát sinh

Trong quá trình đặt may đồng phục, có thể khách hàng sẽ phát sinh nhiều vấn đề như số lượng đồng phục tăng, thời gian hoàn thành đơn hàng gấp hơn dự kiến, yêu cầu các mẫu độc, lạ, khác biệt,… Lúc này, một công ty may đồng phục chuyên nghiệp phải đáp ứng được những phát sinh và nhu cầu đặc biệt này một cách nhanh chóng, dễ dàng.

nhan-thiet-ke-va-may-do-quan-ao-dong-phuc-cong-ty-2 Nhận thiết kế và may đo quần áo đồng phục công ty

4. Năng lực: Sở hữu kỹ năng, kiến thức, công cụ cần thiết để thực hiện sản phẩm

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự thì kỹ năng, kiến thức và các công cụ cần thiết cũng là tiêu chí tối quan trọng để thể hiện năng lực của một công ty may đồng phục. Thông qua nhiều kênh thông tin, bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm, năng lực kỹ thuật và tiềm lực tài chính của một công ty may đồng phục để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

5. Độ tín nhiệm: Mức độ uy tín đã được kiểm chứng

Mức độ uy tín đã được kiểm chứng thường thể hiện qua những khách hàng đã từng hợp tác. Vì thế, bạn có thể nghiên cứu những đánh giá mà khách hàng để lại trên website, fanpage,… của công ty may đồng phục để xem xét công ty đó có được lòng khách hàng hay không. Ngoài ra, nếu bạn được nhiều người quen, bạn bè giới thiệu về công ty đó thì chắc chắn, công ty đó có độ tín nhiệm rất cao.

nhan-thiet-ke-va-may-do-quan-ao-dong-phuc-cong-ty-3 Nhận thiết kế và may đo quần áo đồng phục công ty

6. Tính đảm bảo: Mức độ cam kết, khả năng bảo đảm khi xảy ra sự cố

Quá trình làm việc, không ai chắc chắn rằng sẽ không xảy ra sự cố. Quan trọng là khi xảy ra thì sự cố đó được giải quyết như thế nào, có thỏa đáng và nhanh chóng hay không. Đó là lý do bạn cần tham khảo cách xử lý sự cố của công ty may đồng phục trong các vấn đề như đơn hàng chậm trễ, xuất hợp đồng/ phiếu thu/ hóa đơn,… theo yều cầu khách hàng để mọi thứ có thể nằm trong kế hoạch.

7. Khả năng tiếp cận: Liên hệ

Dù hoạt động trong ngành nghề, lĩnh vực nào thì một công ty chuyên nghiệp là khi có địa chỉ rõ ràng; hotline, email cụ thể. Và công ty may đồng phục cũng không ngoại lệ. Việc thể hiện thông tin rõ ràng, chi tiết không chỉ mang đến sự tin tưởng mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, liên hệ. Và khi khách hàng liên hệ thì phía công ty cũng sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

8. Thông tin: Tư vấn, kinh nghiệm, bí quyết đồng phục

Không phải khách hàng nào cũng nắm rõ được xu hướng đồng phục hiện đại. Lúc này, một công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về mẫu mã, màu sắc, kiểu vải, mức giá,… để khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

nhan-thiet-ke-va-may-do-quan-ao-dong-phuc-cong-ty-4 Nhận thiết kế và may đo quần áo đồng phục công ty

9. Sự nhã nhặn, lịch sự

Cho dù số lượng đơn hàng ít hay nhiều, thời gian đặt hàng nhanh hay lâu, mức giá cao hay thấp thì thái độ phục vụ của nhân viên là điều cực kỳ quan trọng. Bạn có thể đánh giá tác phong làm việc của nhân viên công ty may đồng phục qua cách họ tư vấn trực tiếp, trả lời điện thoại, tin nhắn, email,…

10. Thấu hiểu khách hàng

Và cuối cùng là sự thấu hiểu khách hàng. Chỉ khi nào thấu hiểu khách hàng thì khi đó họ mới có thể tư vấn được sản phẩm phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng như sở thích, thị hiếu của khách hàng.

Trên đây là 10 tiêu chí giúp bạn có thể chọn được công ty may đồng phục chuyên nghiệp. Nếu vẫn chưa tìm kiếm được công ty phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – đơn vị nhận thiết kế và may đo quần áo đồng phục công ty uy tín nhất hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao và lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn trong việc sở hữu những bộ đồng phục đẹp với mức giá hợp lý.