Áo đồng phục công ty được đánh giá là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất, bên cạnh những lợi ích thiết thực khác như tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, xóa nhòa mọi khoảng cách và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Tuy vậy, để chiếc áo có thể phát huy tối đa vai trò của mình, sẽ có khá nhiều vấn đề mà bạn cần lưu tâm khi thiết kế áo đồng phục công ty.

Lên ý tưởng

Bao giờ cũng vậy, đây dường như phần khó khăn nhất trước khi một chiếc áo được may hoàn thiện và bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng cần thiết thì cũng không cần phải quá lo lắng, bởi các xưởng may lớn hiện nay đều sở hữu cho riêng mình đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo.

thiet-ke-ao-dong-phuc-cong-ty-1 Thiết kế áo đồng phục công ty

Nhờ đó, bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu và ý tưởng về mẫu áo đồng phục của công ty, các chuyên viên thiết kế sẽ dễ dàng biến chúng thành hiện thực chỉ trong một thời gian ngắn. Về mặt nội dung, bạn nên thể hiện logo, tên thương hiệu, thông điệp, slogan nếu có lên chiếc áo để tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, đừng bỏ qua việc lựa chọn phông và kích cỡ chữ, bởi chúng sẽ tác động ít nhiều đến tính thẩm mỹ của chiếc áo đấy nhé!

Màu sắc hài hòa

Màu sắc cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế áo đồng phục công ty, bởi nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm. Thông thường, áo đồng phục công ty nên có màu trùng với logo, bởi đây là một trong cách thức thể hiện thông điệp cũng như triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu công ty không có màu sắc mang tính biểu tượng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu xu hướng được xưởng may tư vấn, giới thiệu, hoặc chọn màu dựa trên sở thích của nhân viên cũng là một ý tưởng không tệ một chút nào. Dù chọn màu sắc ra sao, hãy đảm bảo sự cân bằng và hài hòa về tỉ lệ giữa các gam màu nhé.

Chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu dùng để may áo đồng phục công ty cũng là điều bạn cần lưu ý trong quá trình thiết kế, bởi nó sẽ mang đến sự thoải mái tối đa cho người mặc và đồng thời cũng tác động đến độ bền của sản phẩm. Ngành công nghiệp may mặc hiện tại đã mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn, và cotton sẽ là tối ưu nhất khi đáp ứng hàng loạt tiêu chí như thoáng mát, không xù lông, bền màu…

thiet-ke-ao-dong-phuc-cong-ty-2 Thiết kế áo đồng phục công ty

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mẫu thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.